Môi trường học

Sinh viên tương lai  »  Môi trường học

Dịch vụ cung cấp tại trường

Sau khi sinh viên làm thủ tục nhập học, ngay trên biên lai thu học phí, Nhà trường đã cung cấp cho mỗi sinh viên thông tin về Mã số sinh viên và Password đăng nhập để sử dụng hệ thống thông tin của trường. Với tài khoản này, sinh viên có thể truy cập vào nhiều ứng dụng trên trang thông tin toàn diện http://me.lhu.edu.vn/

Một số ứng dụng quan trọng mà sinh viên sẽ gắn bó trong suốt quá trình học:

1. Sing viên đang học:

Đây là kênh thông tin sẽ gắn bó với sinh viên trong suốt quá trình học tại trường và cả sau khi tốt nghiệp. Tại đây, sinh viên có tất cả thông tin liên quan đến bản thân, có thể cấu hình giao diện và theo dõi các thông báo chung của trường, thông tin cá nhân và tin nhắn công việc.

2. Tra cứu điểm thi:

Sinh viên có thể tra cứu điểm thi trong quá trình học tập tại trường, tra cứu theo từng học kỳ, cả năm học. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép sinh viên xem trực tiếp bảng điểm gốc của môn học.

3. Phản hồi thông tin:

Đây là trang thông tin kết nối nhà trường và sinh viên nhằm giúp sinh viên phản hồi thông tin về chất lượng đào tạo nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của nhà trường cũng như thỏa mãn nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên có thể đóng góp ý kiến, khiếu nại hay gửi những thắc mắc của mình về tất cả mọi mặt trong trường tại đây.

4. Cấp giấy chứng nhận:

Đăng ký cấp giấy chứng nhận qua mạng sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Sinh viên có thể xin cấp Giấy chứng nhận đang học và Bảng điểm có kèm theo ngày hẹn lấy. Và sau đó sinh viên chỉ cần đến Phòng đào tạo để lấy loại giấy mà mình đã đăng ký.

Đây là kênh thông tin giúp sinh viên thể hiện những ý kiến đánh giá, nhận xét của mình về chương trình giảng dạy môn học, về giảng viên phụ trách bộ môn,...nhằm nâng cao hiệu quả của công tác đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy của đội ngũ cán bộ giảng viên.

6. Lịch học của sinh viên

Sinh viên có thể xem lịch học của mình tại đây.     

7. Giáo trình bài giảng:

Kho tài liệu – giáo trình cung cấp cho sinh viên những tài liệu, bài giảng của tất cả các môn học. Đây là một địa chỉ hỗ trợ đắc lực các bạn sinh viên trong quá trình học tập nhất là khi nhà trường thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ và đổi mới phương pháp giảng dạy. Sinh viên có thể tải tài liệu về xem hoặc tham khảo trước khi đến lớp, giúp sinh viên tiếp thu bài giảng tốt hơn.
Dịch vụ  Đăng ký mượn sách giúp sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và biết rõ tình trạng của sách mà mình muốn.    
Sinh viên có thể đăng ký mượn sách trên mạng sau khi tìm thấy sách mà mình cần tại: http://lib.lhu.edu.vn/Book-new/BK/Sach.html
Sau khi đã đăng ký mượn thành công, sinh viên chỉ cần mang thẻ sinh viên đến thư viện nhận sách.